Đã từ rất lâu rồi chúng ta hay nghe từ quảng cáo facebook BMT (Facebook ads) nhưng vẫn còn rất nhiều người còn mơ hồ. Còn rất nhiều sự thắc mắc của nhiều người khi bắt đầu tiếp xúc với Marketing trên Facebook. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

 Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Đầu tiên bạn phải hiểu quảng cáo facebook BMT ? Ads là viết tắt của từ tiếng anh Advertising có nghĩa là quảng cáo. Vậy nên Facebook ads là dịch vụ chạy quảng cáo Facebook.

Chạy Ads là cách hình thức phân phối các hiển thị các sản phẩm của bạn theo bài viết trên fanpage được các nhà quảng cáo phân phối theo các tiêu chí về khách hàng tiềm năng theo ngành hàng của bạn dựa vào target nhân khẩu học, hành vi, sở thích, vị trí địa lí,…

 Chạy quảng cáo Facebook là gì?
Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Dựa vào đó các nhà quảng cáo facebook BMT, cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sẽ phải trả những khoản chi phí nhất định để được phân phối hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí khác nhau trên mạng xã hội do các quản trị facebook quy định. Tuy nhiên một điều cần chú ý là các mẫu quảng cáo và tài khoản quảng cáo phải tuân thủ đúng các chính sách mà Facebook đề ra.

Tại sao nên sử dụng Quảng cáo Facebook BMT

Những lý do dưới đây có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc quảng cáo facebook BMT :

  • Quảng cáo facebook BMT là trang mạng xã hội có lượng người dùng khủng trên internet
  • Sở hữu kho data khách hàng cực kì giá trị
  • Facebook làm rất tốt việc kết nối, tương tác với khách hàng
  • Chính sách để phân phối quảng cáo hợp lí
  • Khả năng lan truyền thông tin một cách cực kì nhanh chóng
  • Chi phí hợp lí, thay đổi linh động – Hiệu quả cao

Nhắm đúng khách hàng tiềm năng

Facebook cung cấp rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu để bạn có thể hiển thị chạy quảng cáo facebook BMT của mình cho đối tượng được xác định hẹp – nhân khẩu học, vị trí, hành vi, đối tượng và nhiều thứ khác khả dụng.

Tại sao nên sử dụng Facebook Ads (Quảng cáo Facebook)
Tại sao nên sử dụng Quảng cáo Facebook BMT

Trình quản lý quảng cáo facebook BMT giúp dễ dàng xử lý các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, với các tính năng thân thiện với người dùng để giúp bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram, Mạng đối tượng và Messenger trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Bạn có thể chèn pixel theo dõi vào các trang trong trang web để nhắm mục tiêu khách hàng lý tưởng của mình với các sản phẩm mà họ quan tâm nhất.

Khả năng lan tuyền nhanh chóng

Cộng đồng mạng xã hội facebook có khả năng lan truyền rất lớn. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo facebook BMT hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.

Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trên truyền hình trong giờ vàng như quảng cáo trên TV. Với Quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Người dùng quảng cáo facebook BMT kiểm tra nguồn cấp tin tức của họ nhiều lần mỗi ngày, giúp khán giả ưa thích lặp lại nhiều lần với quảng cáo của bạn.

Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp
Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Ngay cả khi họ không nhấp qua ngay từ đầu, khả năng hiển thị liên tục của quảng cáo giúp bạn xây dựng niềm tin và cũng tạo cơ hội để nhắm mục tiêu lại trong tương lai.

Tăng cao khả năng tương tác khách hàng

Công nghệ phát triển, các doanh nghiệp chỉ xây dựng website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng thôi là chưa đủ, mà còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng thông qua quảng cáo facebook BMT và liên kết Website vói Fanpage trên Facebook.

Tỷ lệ nhấp qua xu hướng tăng lên

CTR quảng cáo facebook BMT cũng tăng dần khi Facebook cải thiện các công cụ quảng cáo và doanh nghiệp của mình tìm hiểu cách sử dụng chúng một cách thích hợp. Và giờ đây, với những cải tiến liên tục về nhắm mục tiêu và kết thúc quảng cáo, bạn có thể hướng tới đối tượng chính xác mà bạn đang muốn tiếp cận cũng như có tự do sáng tạo của nhiều loại quảng cáo để lựa chọn và trình bày cho khách hàng.

Kết luận

bài viết trên đã nêu được lợi ích của việc quảng cáo facebook BMT đối với doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh online hiện nay. Với thời đại người người nhà nhà bán hàng trên facebook thì điều này không thể không có khi kinh doanh được. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được lên kế hoạch chỉnh chu cho chiến lược quảng cáo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *