TikTok shop đã làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế và đang gây sốt tại thị trường Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không học cách mở TikTok với ACN. Dưới đây sẽ bật mí cho bạn tất tần tật những thứ cần chuẩn bị khi mở TikTok Shop nhé!

Điều kiện mở TikTok Shop tại Việt Nam

TikTok Shop là một tính năng mới có trên TikTok, hoạt động như một sàn thương mại điện tử, cho phép các cá nhân hoặc doanh nghiệp đăng bán sản phẩm của mình tại đây. Bên cạnh đó, TikTok còn hỗ trợ khách hàng mua hàng trực tiếp trên TikTok vô cùng tiện lợi. Dưới đây là cách chi tiết nhất để mua hàng trên TikTok Shop. Theo dõi ngay bây giờ!

Điều kiện mở TikTok Shop tại Việt Nam
Điều kiện mở TikTok Shop tại Việt Nam

Đối với Thương hiệu/Doanh nhân

  • √ Có pháp nhân đại diện sinh sống tại Việt Nam.
  • √ Sản phẩm/dịch vụ thuộc danh mục được phép kinh doanh trên Tik Tok Shop. Ở thời điểm hiện tại, chưa có cập nhật danh sách chi tiết các ngành cụ thể từ TikTok Shop. Tuy nhiên, trước mắt các mặt hàng dược phẩm, hàng giả, hàng không chính hãng, sản phẩm vi phạm pháp luật Việt Nam trong danh mục cấm tàng trữ, kinh doanh sẽ không được phép kinh doanh trên TikTok.

Đối với Người tạo nội dung:

  • √ Từ 18 tuổi trở lên.
  • √ Có ít nhất 10k người theo dõi trên tài khoản kênh Tik Tok.

Nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả hơn, không gì tốt hơn cơ hội này để khám phá tính năng Tik Tok Shop. Hãy dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về tính năng này ngay bây giờ. Hãy là người đầu tiên khai thác tiềm năng và dẫn đầu trong hoạt động kinh doanh trên Tik Tok Shop.

Cách đăng ký mở Tik Tok Shop với 5 bước để trở thành người bán

Bước 1: Truy cập vào liên kết chính thức sau để bắt đầu đăng ký Tik Tok Shop

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký bằng tài khoản TikTok

Bước 3: Tại giao diện Đăng nhập tài khoản của bạn Tài khoản TikTok, chọn phương thức rồi nhập thông tin đăng nhập như đăng nhập Tik Tok bình thường

Cách đăng ký mở Tik Tok Shop
Cách đăng ký mở Tik Tok Shop

Bước 4: Xác nhận ủy quyền cho Tik Tok Shop? bằng cách nhấn vào nút Ủy quyền

Bước 5: Vào phần Yêu cầu xác minh thông tin liên hệ: Số điện thoại, email và mã xác minh gửi đến. Nhấn Next để hoàn tất quá trình đăng ký mở Tik Tok Shop.

Thêm sản phẩm mới vào TikTok Shop

Để đăng sản phẩm lên TikTok Shop, bước đầu tiên bạn đăng nhập vào trang quản trị của TikTok, sau đó chọn: “Sản phẩm => Quản lý sản phẩm => Thêm sản phẩm mới”. 

Để thêm sản phẩm vào TikTok Shop, điều quan trọng là phải tuân thủ các nguyên tắc về sản phẩm và nội dung bị cấm của TikTok Shop, tránh đăng các mặt hàng bị cấm, từ ngữ bị hạn chế khiến sản phẩm không được phê duyệt và lãng phí thời gian. thời gian. 

Mô tả thông tin cơ bản về sản phẩm 

Tiếp theo, bạn cần mô tả thông tin cơ bản của các trường sản phẩm bao gồm: tên sản phẩm, chủng loại và thương hiệu. 

– Đối với các sản phẩm Tik Tok Shop có thương hiệu dễ dàng tìm kiếm theo từ khóa và nhanh chóng tìm thấy trên nền tảng và có thể lựa chọn. Nếu các tiêu chuẩn nhãn hiệu đã được gửi để xem xét, từ “Được phép” sẽ được hiển thị bên dưới nhãn hiệu và người mua sẽ thấy nhãn hiệu trên trang chi tiết sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng cần tải lên chứng chỉ liên quan để xác nhận bạn là chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc người bán lại được ủy quyền của nhãn hiệu. 

– Đối với các nhãn hiệu chưa được gửi để xem xét, từ “Không được phép” sẽ hiển thị bên dưới nhãn hiệu và người mua sẽ không nhìn thấy. 

Kết luận

Qua bài viết này, bạn có thể thấy rõ để thành công với Tik tok Shop, người bán sẽ cần có “vũ khí” đặc biệt là nội dung, chất lượng càng cao, nội dung càng trau chuốt thì khả năng kiếm tiền càng cao. tiền càng cao. Hi vọng những thông tin về Tiktok Shop trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về tính năng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại comment bên dưới hoặc inbox cho mình, mình sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *