Trong thời đại công nghệ dẫn đầu như ngày nay, mọi doanh nghiệp đều hiểu tầm quan trọng của một website trong kinh doanh và sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Vậy nên ngành thiết kế website asp net ngày trở nên thu hút giới trẻ. Có thể nói thiết kế web không phải là công việc nhẹ nhàng, nó đòi hỏi sự tư duy, cố gắng học hỏi không ngừng.

Đặc tính và cấu hình trang thiết kế website asp net

asp net website của Microsoft là một trong những ngôn ngữ lập trình tốt nhất thế giới với hàng triệu “tín đồ” đang sử dụng và phát triển. ASP.NET cho phép bạn lập trình trên bất kỳ ngôn ngữ .NET nào.

ASP.NET là một công cụ lập trình kịch bản để tạp ra các Website và ứng dụng trên nền tảng Web. Ngôn ngữ này được phát triển dựa trên nền tảng thành công của người “tiền nhiệm” ASP. Bạn có thể lập trình ASP.NET dựa trên bất kỳ ngôn ngữ .NET nào.

Trước kia, sự thống trị của Microsoft trong lĩnh vực trình duyệt Web với Internet Explorer cũng là nguyên nhân khiến ASP.NET ra đời.

Đặc tính và cấu hình trang thiết kế website asp net
Đặc tính và cấu hình trang thiết kế website asp net
  • ASP.net là những trang web form và những web form được chứa trong những file có phần mở rộng ASPX.
  • Một web form bao gồm trang .aspx và phần mở rộng .aspx.cs là nơi chứa code asp.net
  • Những lập trình viên đặt nội dung tĩnh hoặc động vào trang aspx dưới dạng server side, Web Control và User Control.
  • asp net web cho phép lập trình viên chèn code asp.net vào thằng trang html bằng cách thêm <% nơi chứa mã asp.net %> việc này hầu như giống với các ngôn ngữ khác như PHP, JSP.

Ưu điểm vượt trội

+  asp net web chạy rất ổn định. Một số website chạy bằng ngôn ngữ này như dân trí, vnexpress, báo mới,… Tất cả đều cho rằng, Asp thực sự đáng để đầu tư để phát triển lâu dài.

+ Thiết kế web bằng asp giải quyết được hiện tượng nghẽn cổ chai, tối ưu hệ thống khi có nhiều nguồn truy cập. Code được tối ưu hóa nên khá nhẹ.

Ưu điểm vượt trội
Ưu điểm vượt trội

+ Các thành phần của website có thể thay đổi nhanh chóng, dễ tùy biến, dễ mở rộng. Tương thích với nhiều trình duyệt, nhiều thiết bị truy cập khác nhau.

+ Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web asp.net với tính bảo mật cao, giúp người dùng quản lý các cookie, tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ. Nó kế thừa từ những ưu điểm vượt trội của ngôn ngữ bảo mật tốt nhất hiện nay đó là JS.

+ Thiết kế website với asp.net có khả năng trải rộng thích hợp bởi nhiều server, tăng khả năng giao tiếp với các server.

ADC Việt Nam thiết kế wesite với ngôn ngữ ASP.NET MVC 4.0

Là mô hình chuẩn cho ứng dụng thiết kế website asp net mà bất kỹ hãng nào cũng có thể xây dựng phát triển ngôn ngữ, dựa theo để phát triển ứng dụng website mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ thu hút nhiều khách hàng đến với website, mà còn giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng với mức chi phí rất thấp.

Giữa hàng trăm , để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, ADC Việt Nam luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

ADC Việt Nam thiết kế wesite với ngôn ngữ ASP.NET MVC 4.0
ADC Việt Nam thiết kế wesite với ngôn ngữ ASP.NET MVC 4.0

ADC Việt Nam không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website asp net mà còn tư vấn khách hàng trong việc quảng bá website  giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Ngoài ra, hiện nay đã áp dụng sử dụng các công nghệ hot nhất hiện nay trên thế giới về thiết kế website như:

+ Công nghệ HTML5, CSS3 giúp website bạn sống động hơn.
+ Công nghệ thiết kế web mobile responsive  chạy trên di động.

Kết luận

Bài viết trên đã nói lên được tầm quan trọng và các hình thức thực hiện thiết kế website asp net như thế nào đối với doanh nghiệp. Mong với những thông tin trên sẽ mang đến cho người độ nhiều kiến thức bổ ích, chúc bạn thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *