Có quy định về độ tuổi sử dụng cũng như những chính sách đặc biệt dành cho ngày sinh của người dùng. Vậy nên nếu bạn đã từng nhập sai ngày sinh thì hãy cách đổi ngày sinh trên tiktok ngay nhé. Chỉ vài thao tác sẽ đổi thành công và ngay nên đừng lo, hãy xem nhanh hướng dẫn của ACN và thực hiện nhé!

Giới hạn độ tuổi cách đổi ngày sinh trên tiktok là gì?

TikTok là mạng xã hội cực kỳ phổ biến với giới trẻ hiện nay, hoạt động dưới hình thức đăng tải và chia sẻ các video ngắn. Số lượng video trên TikTok là vô cùng lớn và đa dạng với nhiều nội dung khác nhau, vì vậy TikTok cần quản lý nội dung của mình sao cho phù hợp với lứa tuổi và thân thiện với người dùng. 

TikTok có bộ điều khoản tiêu chuẩn cộng đồng riêng để đảm bảo rằng người dùng ở các độ tuổi khác nhau có thể xem nội dung phù hợp với lứa tuổi. Để đảm bảo an toàn cho người xem nhỏ tuổi trong ứng dụng, TikTok đặt giới hạn độ tuổi cho tài khoản người dùng.

Giới hạn độ tuổi cách đổi ngày sinh trên tiktok là gì
Giới hạn độ tuổi cách đổi ngày sinh trên tiktok là gì

Yêu cầu về độ tuổi cách đổi ngày sinh trên tiktok để tham gia TikTok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ứng dụng và không cần mà vẫn xem được video. Nhưng nếu sử dụng TikTok theo cách này, bạn có thể không xem được nội dung yêu thích và phù hợp với mình, đồng thời bạn cũng sẽ bị hạn chế tương tác với nội dung hoặc truy cập vào hầu hết các tính năng trên TikTok. .

TikTok cũng đưa ra các nguyên tắc yêu cầu về độ tuổi của họ chặt chẽ hơn bằng cách đặt tất cả các hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư. Vì vậy, nếu bạn vô tình nhập sai ngày sinh hoặc muốn thay đổi giới hạn độ tuổi trên tài khoản đã đăng ký trước đó, bạn cần phải thay đổi ngày sinh trên TikTok.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên tiktok nhanh nhất

Dưới đây là cách đổi ngày sinh trên Tiktok nhanh nhất:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở cách đổi ngày sinh trên tiktok lên và nhấn vào mục hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang bên góc phải rồi tiếp tục chọn “cài đặt và quyền riêng tư”.
  • Bước 2: Trong phần “Cài đặt và quyền riêng tư”, sau đó nhấp vào “Quản lý tài khoản”. Tại mục này bạn sẽ thấy “ngày sinh” hiện tại của mình, nếu muốn chỉnh sửa thì nhấn vào mũi tên.
Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên tiktok nhanh nhất
Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên tiktok nhanh nhất
  • Bước 3: cách đổi ngày sinh trên tiktok cho chính xác rồi nhấn “xác nhận” để lưu lại. Tiktok sẽ yêu cầu xác nhận lại lần nữa đây có phải là sinh nhật của bạn hay không, bạn tiếp tục nhấn “xác nhận” lần nữa.

Lưu ý khi thay đổi ngày sinh trên Tiktok

  • Sau khi thay đổi, hệ thống sẽ cập nhật ngay ngày sinh của người dùng trong phần hồ sơ.
  • Sự thay đổi này chỉ có người dùng biết vì thông báo sẽ không được gửi cho bất kỳ ai kể cả những người đang theo dõi bạn.
  • Bạn chỉ có thể thay đổi ngày tháng năm sinh của mình một lần, sau đó cần một khoảng thời gian nhất định từ 3 đến 6 tháng để thay đổi lại.

Kết luận 

Đây là toàn bộ thông tin về cách đổi ngày sinh trên tiktok mà bạn có thể biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thay đổi ngày tháng năm sinh một cách dễ dàng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *